ดินแดนปัญญาชน SEAL2thai.org

 

ดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำปี 2551

สาระดีดี จาก  SEAL2thai.org 

 

ปลูกต้นไม้แห่งปัญญา กับ ดินแดนปัญญาชน  

          ดินแดนปัญญาชน           

bullet

[หน้าแรก]
 

bullet

[รวมสาระ]
 

bullet

[web board]
 

bullet

[คุรุชน]
 

bullet

[สอบบรรจุครู]
 

bullet

ร่วมสนับสนุนเรา
โดยการทำ link
มาหาเรานะครับ

 เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
เรียนพิเศษในพิษณุโลก
 
วงการครู

 ข้อสอบ o-net a-net
 ได้รับการสนับสนุนโดย ร้านขนมจีนมะขาม สารัช
 ขนมจีนเส้นสด

       
    
บ้านครูแชมป์ เรียนพิเศษในพิษณุโลก

         

     

 
เลือกนักษัตร ปีเกิดของท่าน

ชวด     ฉลู    ขาล    เถาะ     มะโรง    มะเส็ง

มะเมีย     มะแม    วอก    ระกา    จอ      กุน

   ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีกุน
   เกณฑ์ชะตาของท่านที่เกิดปีกุนในปีนี้ เนื่องจากมีดาวบาปเคราะห์มากกว่าดาวโชคลาภ ทำให้พื้นดวงชะตาไม่สู้ดี มักพานพบกับอุปสรรคไม่ราบรื่น หนำซ้ำยังมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะเจอเคราะห์ร้ายต่อเนื่องและยาวนาน เหมือนถูกลมมรสุมถาโถมเข้าใส่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า คิดอ่านทำการใดในปีนี้เจ้าชะตาจึงต้องระวังให้มาก เปิดตากว้างเพื่อวิเคราะห์สถานการณ์ให้ชัดเจน ว่าสิ่งไหนจะเป็นภัยต่อท่านต้องรีบแก้ไขเสียแต่เนิ่นๆ ไม่เช่นนั้นแล้วปีนี้ท่านจะพบแต่ความยากลำบาก อาจมีปัญหาคดีความโดนฟ้องร้อง เสียหายทั้งชื่อเสียงและทรัพย์สินเงินทอง
 

   ด้านการงาน
   พื้นดวงชะตาของท่านที่เกิดปีกุนค่อนข้างยุ่งเหยิง รอบข้างมักมีเหตุการณ์ความวุ่นวายที่ไม่สงบ หาความรู้สึกที่เหมาะเจาะลงตัวได้ยาก ท่านต้องรีบค้นหาเป้าหมายทางการงานให้พบ แล้วเดินไปตามจุดประสงค์นั้น อย่ารับทุกอย่างที่ประดังเข้ามา ไม่เช่นนั้นท่านจะต้องทำงานอย่างเหนื่อยยากขาดความสุขไปตลอดทั้งปี มีสิ่งที่เจ้าชะตาควรระวังอีกเรื่องในปีนี้คือ ท่านอาจมีปัญหาต้องขึ้นโรงขึ้นศาล และมีแนวโน้มสูงว่าจะแพ้คดีเสียด้วย ด้วยเหตุนี้ไม่ว่าปีนี้จะเกิดเรื่องที่ทำให้ท่านไม่พอใจใดๆ ขึ้นมา ก็ขอให้ท่านระงับอารมณ์และใจเย็นไว้ ใช้วิธีเจรจาตกลงประนีประนอมกันจะดีกว่า เพื่อป้องกันเรื่องราวบานปลายเสียหายใหญ่โต
 

   ด้านโชคลาภ
   โชคลาภของเจ้าชะตาปีนี้ ดวงการเงินเสียหาย เงินทองมักรั่วไหลเก็บไม่อยู่ ท่านจึงต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มาก อย่าฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายจนชักหน้าไม่ถึงหลัง ควรรัดเข็มขัดเสียตั้งแต่ต้นด้วยการประหยัดอดออม สะสมเงินทองไว้ล่วงหน้าเผื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินไม่คาดคิด จะได้ไม่วุ่นวายหมุนเงินตัวเป็นเกลียว
 

   สุขภาพ
   ปีนี้ด้านสุขภาพร่างกายของท่านที่เกิดปีกุนค่อนข้างแย่ ช่วงฤดูร้อนเดือนมิถุนายน – สิงหาคม และฤดูใบไม้ร่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน ให้ระวังโรคติดต่อ ท่านต้องดูแลสุขอนามัยเรื่องอาหารการกินรวมถึงที่อยู่อาศัยเป็นพิเศษ จะได้ไม่ต้องเสียสตางค์เพื่อรักษาตนเอง
 

   ความรัก
   สำหรับเรื่องความรัก ปีนี้ท่านจะมีความรู้สึกเหมือนกำลังหลงทาง รักก็เจ็บเลิกก็เจ็บ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดๆ ขึ้น ขอท่านอย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่ ไม่เช่นนั้น จะมานั่งเสียใจภายหลังได้


 
 ท่านสามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ www.seal2thai.org/sara/sara144.htm

   ขอบพระคุณ Fww mail จากครูวาสนา บุญโสภา

ขอบคุณครับที่ทำ link และอ้างอิงมาหาเรา นึกว่าในสังคมจะไม่มีคนให้เกียรติคนอื่นเหลืออยู่ีกแล้ว
 


รวมสาระ 
counter Powered by www.seal2thai.org   ดินแดนปัญญาชน