ดินแดนปัญญาชน SEAL2thai.org

 

ดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำปี 2551

สาระดีดี จาก  SEAL2thai.org 

 

ปลูกต้นไม้แห่งปัญญา กับ ดินแดนปัญญาชน  

          ดินแดนปัญญาชน           

bullet

[หน้าแรก]
 

bullet

[รวมสาระ]
 

bullet

[web board]
 

bullet

[คุรุชน]
 

bullet

[สอบบรรจุครู]
 

bullet

ร่วมสนับสนุนเรา
โดยการทำ link
มาหาเรานะครับ

 เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
เรียนพิเศษในพิษณุโลก
 
วงการครู

 ข้อสอบ o-net a-net
 ได้รับการสนับสนุนโดย ร้านขนมจีนมะขาม สารัช
 ขนมจีนเส้นสด

       
    
บ้านครูแชมป์ เรียนพิเศษในพิษณุโลก

         

     

 
เลือกนักษัตร ปีเกิดของท่าน

ชวด     ฉลู    ขาล    เถาะ     มะโรง    มะเส็ง

มะเมีย     มะแม    วอก    ระกา    จอ      กุน

   ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะโรง
  
ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะโรงในปี 2551 นี้ ไม่ค่อยดีนัก ค่อนข้างผันผวนขึ้นลงไม่แน่นอน มักเกิดอุปสรรคปัญหาทำให้ท่านหนักใจอยู่เสมอ ฉะนั้นปีนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ จะทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบ มีใจคอหนักแน่น อย่าบุ่มบ่าม ห้ามใช้อารมณ์ตัดสินใจ นอกจากนี้ต้องพยายามหลีกเลี่ยง และอย่าสร้างปัญหาที่เป็นการท้าทายผู้ใหญ่ หรือผู้มีอาวุโสกว่า ทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง และรอบคอบ
 

   ด้านการงาน
   ท่านที่เกิดปีมะโรงปีนี้ หน้าที่การงานไม่ค่อยสดใสนัก มีอุปสรรคทำให้งานไม่ก้าวหน้า หรือเจริญเท่าที่ควร ธุรกิจการค้าจะไม่ค่อยสำเร็จเพราะมีคนมาขัดขวาง จะมีเรื่องบาดหมางกับเพื่อนร่วมงานทำให้ปวดหัวบ่อยๆ ระวังเรื่องคำพูดที่จะไปกระทบกระเทือนผู้มีอำนาจ หรือผู้มีอาวุโส จะเป็นเหตุให้เดือดร้อน ต้องอดทนไว้
ช่วงเวลาที่การงานของท่านจะรุ่งเรืองก้าวหน้า ได้แก่ช่วง 5 มี.ค.- 3 เม.ย. / 7 ส.ค.-6 ก.ย. / 7 ก.ย.- 7 ต.ค. / และ 7 ธ.ค.- 4 ม.ค. 2552
ส่วนช่วงเวลาที่การงานเต็มไปด้วยอุปสรรคปัญหา ได้แก่ ช่วง 4 ก.พ.-4 มี.ค. / 5 พ.ค. – 4 มิ.ย. / 5 มิ.ย. – 6 ก.ค. / 8 ต.ค. – 6 พ.ย. / และ 5 ม.ค.52- 3 ก.พ. 52
 

   ด้านโชคลาภ
   ท่านที่เกิดปีมะโรงปี 2551 นี้ ดาวโชคลาภการเงินไม่ดีเลย ต้องระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอย และควบคุมสถานการณ์การเงินให้ดีแต่เนิ่นๆ ต้องมีเก็บไว้ด้วย และปิดส่วนที่จะรั่วไหล ปีนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนหรือขยายกิจการอะไรเพิ่มเติม จะเพิ่มภาระเกินตัว ผลจะไม่คุ้ม เรื่องการเสี่ยงโชค เล่นพนัน ต้องหลีกเลี่ยงโดยเด็ดขาด
เดือนที่ดาวโชคลาภการเงินต่ำสุดได้แก่ช่วงเวลา 4 ก.พ.- 4 มี.ค. / 5 พ.ค. – 4 มิ.ย. / 5 มิ.ย. – 6 ก.ค. / 8 ต.ค. – 6 พ.ย. และ 5 ม.ค.52-3 ก.พ.52 ต้องระวังจะเสียท่าถูกหลอกจากพวกมิจฉาชีพ อย่าหลงเชื่อใครง่ายๆ และอย่าโลภอยากได้ของผู้อื่น จะทำให้ตัวเองเดือดร้อน
ส่วนเดือนที่พอจะมีเงินทองสะพัดคล่องตัวดีบ้าง ได้แก่ช่วง 5 มี.ค. – 3 เม.ย. / 7 ส.ค. – 6 ก.ย. / และ 7 ก.ย.- 7 ต.ค.
 

   ด้านสุขภาพ
   ท่านที่เกิดปีมะโรงปีนี้สุขภาพจะอ่อนแอ มีความเครียดกังวล นอนไม่หลับ อันเนื่องจากปัญหาการงาน และโชคลาภการเงินที่ไม่ได้ดังใจ ควรหมั่นออกกำลังกาย และทำจิตใจให้ผ่อนคลายวิตกกังวล นอกจากนี้มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บเลือดตกยางออกได้ง่าย ต้องไม่ประมาท
ช่วงเดือนที่สุขภาพจะมีปัญหา ต้องเพิ่มความใส่ใจดูแล ได้แก่ ช่วง 4 ก.พ. – 4 มี.ค. / 5 พ.ค. – 4 มิ.ย. / 5 พ.ค. – 4 มิ.ย. / 8 ต.ค. – 6 พ.ย. และ 5 ม.ค.52 – 3 ก.พ.52 ช่วงเวลาดังกล่าวขอให้ระวังอุบัติเหตุบนท้องถนนให้มากๆ โดยเฉพาะช่วง 5 พ.ค. – 4 มิ.ย. 51 ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ
 

   ด้านความรัก
   ดวงความรักสำหรับเจ้าชะตาปีมะโรงที่ยังโสด ในปีนี้ค่อนข้างเงียบเหงายากจะเจอคนถูกใจ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วปีนี้อาจต้องเพิ่มความเอาใจใส่ดูแลกันมากขึ้น
สำหรับช่วงที่ความรักของท่านก้าวหน้าดี อยู่ระหว่าง 5 มี.ค. – 3 เม.ย. / 7 ก.ค. – 6 ส.ค. / 7 ก.ย. – 7 ต.ค. และ 7 ธ.ค. – 4 ม.ค. 52 ท่านควรใช้ช่วงเวลานี้ทนุถนอมความรักของท่านให้ดี
ส่วนเดือนที่ความรักจะเกิดปัญหาได้ง่าย ได้แก่ช่วง 4 เม.ย. – 4 พ.ค. และ 5 ม.ค.52 – 3 ก.พ.52 
 ท่านสามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ www.seal2thai.org/sara/sara144.htm

   ขอบพระคุณ Fww mail จากครูวาสนา บุญโสภา

ขอบคุณครับที่ทำ link และอ้างอิงมาหาเรา นึกว่าในสังคมจะไม่มีคนให้เกียรติคนอื่นเหลืออยู่ีกแล้ว
 


รวมสาระ 
counter Powered by www.seal2thai.org   ดินแดนปัญญาชน