ดินแดนปัญญาชน SEAL2thai.org

 

ดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำปี 2551

สาระดีดี จาก  SEAL2thai.org 

 

ปลูกต้นไม้แห่งปัญญา กับ ดินแดนปัญญาชน  

          ดินแดนปัญญาชน           

bullet

[หน้าแรก]
 

bullet

[รวมสาระ]
 

bullet

[web board]
 

bullet

[คุรุชน]
 

bullet

[สอบบรรจุครู]
 

bullet

ร่วมสนับสนุนเรา
โดยการทำ link
มาหาเรานะครับ

 เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
เรียนพิเศษในพิษณุโลก
 
วงการครู

 ข้อสอบ o-net a-net
 ได้รับการสนับสนุนโดย ร้านขนมจีนมะขาม สารัช
 ขนมจีนเส้นสด

       
    
บ้านครูแชมป์ เรียนพิเศษในพิษณุโลก

         

     

 
เลือกนักษัตร ปีเกิดของท่าน

ชวด     ฉลู    ขาล    เถาะ     มะโรง    มะเส็ง

มะเมีย     มะแม    วอก    ระกา    จอ      กุน

    ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีระกา
   เกณฑ์ชะตาของท่านที่เกิดปีระกาในปี 2551นี้ ถือว่าดวงดีมีโชคมีลาภ เนื่องจากดาวโชคลาภฉายแสงเปล่งรัศมีเจิดจ้า อีกทั้งยังมีดาวให้คุณรายล้อมอยู่ จึงเป็นปีที่มีความสุขและเรื่องปิติยินดีมาเยือน ถึงแม้ในชะตาจะปรากฏดาวอัปมงคลโคจรเข้ามาเพ่งเล็งมากมาย แต่หากปีนี้ท่านมีความมุมานะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ก็จะประสบความสำเร็จไม่น้อยหน้าใคร ทำมากได้มาก เมื่อน้ำขึ้นก็ควรรีบตัก ควรเร่งฉกฉวยโอกาสอันดีในปีนี้ไว้ให้ดี ก็จะสามารถสร้างความก้าวหน้าให้กับตัวท่านเองได้
 

   ด้านการงาน
   การงานของเจ้าชะตาปีนี้สดชื่นสมหวัง ท่านจะเปี่ยมด้วยพลังสร้างสรรค์ ความคิดโลดแล่นฉับไว พร้อมที่จะเรียนรู้และกล้าลงมือทำในสิ่งใหม่ๆ อย่างมั่นใจ อีกทั้งมีผู้สนับสนุนที่ดี ซึ่งล้วนแต่เอื้อประโยชน์ต่อการงานการค้าของท่านในอนาคต แต่เนื่องจากในดวงชะตาได้ปรากฏดาวร้ายโคจรมาเหนี่ยวรั้งร่วมอยู่ด้วย ทำให้เจ้าชะตามักเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นได้ง่าย หรือมิฉะนั้นก็จะเกิดปัญหาอันเนื่องมาจากปากเป็นเหตุ นอกจากนี้ท่านต้องรักษาความลับทางการค้าให้ดี ระวังหน้าต่างมีหูประตูมีช่อง หากมีเหตุรั่วไหล จะเกิดความสูญเสียบั่นทอนต่อหน้าที่การงานของท่านได้
 

   ดวงโชคลาภการเงิน
   รุ่งเรืองตามดวงการงาน เหมาะที่จะลงทุนขยายกิจการหรือริเริ่มธุรกิจการค้าของตนเอง สำหรับท่านใดที่วางแผนตั้งเป้าหมายเอาไว้แล้ว ปีนี้สามารถผลักดันให้รุดหน้า จะเห็นผลสำเร็จและเอื้อประโยชน์มาให้เป็นกอบเป็นกำ การลงทุนเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไรในด้านต่างๆ ให้ลาภผลตอบแทนดี เพียงแต่อย่าละโมบโลภมาก ระวังจะตกเป็นเหยื่อผู้ที่ไม่ประสงค์ดีถูกหลอกลวงให้เสียหายชื่อเสียง
 

   ด้านสุขภาพร่างกาย
   อยู่ในเกณฑ์พอใช้ ไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วยในโรคภัยที่ร้ายแรงเจ้าชะตาต้องมีสติหนักแน่นในการควบคุมตนเอง หลีกเลี่ยงความประพฤติที่จะชักจูงชีวิตท่านดิ่งลงในทางเสื่อม โดยเฉพาะการดื่มสุราของมึนเมา หรือลุ่มหลงในอบายมุขและสิ่งเสพติดทั้งหลายจะพาชีวิตตกต่ำดิ่งลงเหว
 

   ด้านความรัก
   มีดาวมงคลโคจรมาให้คุณ บ่งชี้ถึงบรรยากาศของความรักที่อบอวลหวานชื่น ความรักความสัมพันธ์ของเจ้าชะตามีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับบางคู่ก็อาจจะมีงานมงคลสมรสเกิดขึ้นในปีนี้ด้วย


 
 ท่านสามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ www.seal2thai.org/sara/sara144.htm

   ขอบพระคุณ Fww mail จากครูวาสนา บุญโสภา

ขอบคุณครับที่ทำ link และอ้างอิงมาหาเรา นึกว่าในสังคมจะไม่มีคนให้เกียรติคนอื่นเหลืออยู่ีกแล้ว
 


รวมสาระ 
counter Powered by www.seal2thai.org   ดินแดนปัญญาชน