ดินแดนปัญญาชน SEAL2thai.org

 

ดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำปี 2551

สาระดีดี จาก  SEAL2thai.org 

 

ปลูกต้นไม้แห่งปัญญา กับ ดินแดนปัญญาชน  

          ดินแดนปัญญาชน           

bullet

[หน้าแรก]
 

bullet

[รวมสาระ]
 

bullet

[web board]
 

bullet

[คุรุชน]
 

bullet

[สอบบรรจุครู]
 

bullet

ร่วมสนับสนุนเรา
โดยการทำ link
มาหาเรานะครับ

 เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
เรียนพิเศษในพิษณุโลก
 
วงการครู

 ข้อสอบ o-net a-net
 ได้รับการสนับสนุนโดย ร้านขนมจีนมะขาม สารัช
 ขนมจีนเส้นสด

       
    
บ้านครูแชมป์ เรียนพิเศษในพิษณุโลก

         

     

 
เลือกนักษัตร ปีเกิดของท่าน

ชวด     ฉลู    ขาล    เถาะ     มะโรง    มะเส็ง

มะเมีย     มะแม    วอก    ระกา    จอ      กุน

    ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีจอ
   ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีจอในปี 2551นี้ เนื่องจากมีดาวมงคลหลายดวงโคจรเข้ามาแผ่รัศมีอยู่ในเรือนชะตา จึงส่งผลให้เจ้าชะตามีทั้งโชคลาภและความเจริญก้าวหน้าทางการงานการค้า แต่ในขณะเดียวกันก็มีดาวอัปมงคล ที่คอยสร้างอุปสรรคปัญหาโคจรเข้ามาร่วมอยู่ด้วย อันจะส่งผลให้ชีวิตมีอุปสรรค หน้าที่การงานและธุรกิจการค้าไม่ดีดังที่หวัง เจ้าชะตาต้องพยายามรักษาความสำเร็จของตัวเองไว้ อย่าปล่อยให้ผู้ที่คิดไม่ซื่อมาปล้นชิงไป ท่านต้องเพิ่มความระมัดระวังและเตรียมหาทางป้องกันรับมือกับเหตุแทรกแซงที่ไม่คาดคิดเอาไว้ เพราะถึงตอนนั้นหากป้องกันไม่ทันจะทำให้ท่านพ่ายแพ้เสียหายอย่างหมดรูป แต่ทว่าเคราะห์ยังดีที่มีดาวมงคลโคจรมา คั่นกลางคอยช่วยเหลือส่งเสริม จึงพอที่จะช่วยผ่อนคลายเปลี่ยนร้ายให้เป็นดีได้
 

   ด้านการงาน
   การงานของเจ้าชะตาค่อนข้างติดขัด ประสบอุปสรรค ยากที่จะดำเนินการให้สำเร็จเสร็จสิ้นในครั้งเดียว มักเกิดปัญหาความยุ่งยากเข้ามาบั่นทอนให้ท่านเดือนร้อนใจอยู่ไม่ขาด แต่หากท่านมีความอดทนมุ่งมั่นพยายามต่อไป ก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ในปีนี้การงานการค้าของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ท่านจะต้องเตรียมความพร้อม รู้จักยืดหยุ่นปรับตัวรับกับการเปลี่ยนแปลงเปล่านั้นให้ได้ จะได้ไม่ถูกสถานการณ์บังคับกดดันจนต้องออกไปพ้นทาง
 

   โชคลาภการเงิน
   การเงินของเจ้าชะตาปีนี้อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินทองไหลมาเทมา การลงทุนจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า แต่เจ้าชะตาต้องระวังอย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย และควรระวังการรั่วไหลของทรัพย์สินเงินทอง ฉะนั้นปีนี้ท่านควรเข้าไปตรวจสอบการบริหารจัดการเรื่องเงินทองให้ดี ต้องควบคุมบัญชีรายรับ – รายจ่ายให้รอบคอบ อย่าประมาทละเลยกับจุดเล็กจุดน้อย มิฉะนั้นท่านอาจจะต้องนั่งเสียใจทีหลัง เพราะถูกผู้อื่นลักลอบยักยอกทรัพย์สินเงินทองของท่านไป
 

   ด้านสุขภาพร่างกาย
   เนื่องจากมีดาวบาปเคราะห์ ปรากฎขึ้นในดวงชะตาของท่าน ฉะนั้นนอกจากท่านจะต้องเอาใจใส่อย่างเข้มงวดต่อสุขภาพของตัวเองแล้ว ยังต้องระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัยเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะภัยอันตรายที่เนื่องกับน้ำ เป็นเรื่องที่ท่านจะประมาทไม่ได้ จะเล่นกีฬาหรือกิจกรรมทางน้ำต้องยึดหลักความปลอดภัยเป็นที่ตั้งเสมอ
 

   ด้านความรัก
   ความรักของท่านที่เกิดปีจอปีนี้ เนื่องจากอารมณ์ของท่านค่อนข้างผันผวนเปลี่ยนแปลงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จึงอาจเป็นเหตุให้มีเรื่องทะเลาะกับคู่ครองคนรักได้ง่าย ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างกัน หากไม่หาทางปรับปรุงแก้ไข อาจจะถูกคนรอบข้างทอดทิ้งจนต้องอยู่ตัวคนเดียว


 
 ท่านสามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ www.seal2thai.org/sara/sara144.htm

   ขอบพระคุณ Fww mail จากครูวาสนา บุญโสภา

ขอบคุณครับที่ทำ link และอ้างอิงมาหาเรา นึกว่าในสังคมจะไม่มีคนให้เกียรติคนอื่นเหลืออยู่ีกแล้ว
 


รวมสาระ 
counter Powered by www.seal2thai.org   ดินแดนปัญญาชน