ดินแดนปัญญาชน SEAL2thai.org

 

ดูดวง ปี 2008

สาระดีดี จาก พันธมิตร SEAL2thai.org 

 

ปลูกต้นไม้แห่งปัญญา กับ ดินแดนปัญญาชน  

          ดินแดนปัญญาชน           

bullet

[หน้าแรก]
 

bullet

[รวมสาระ]
 

bullet

[web board]
 

bullet

[คุรุชน]
 

bullet

[สอบบรรจุครู]
 

bullet

ร่วมสนับสนุนเรา
โดยการทำ link
มาหาเรานะครับ

 เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
เรียนพิเศษในพิษณุโลก
 
วงการครู

 ข้อสอบ o-net a-net
 ขนมจีนเส้นสด
 ได้รับการสนับสนุนโดย ร้านขนมจีนมะขาม สารัช
 ขนมจีนเส้นสด

       
    
บ้านครูแชมป์ เรียนพิเศษในพิษณุโลก

         

     

 
ดวง ปี 2008 ตามราศี

ดูดวงราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.)     ดูดวงราศีพฤษภ (21 เม.ย.-20 พ.ค.)   ดูดวงราศีเมถุน (21 พ.ค.-20 มิ.ย.)

ดูดวงราศีกรกฎ  (21 มิ.ย-20 ก.ค.)   ดูดวงราศีสิงห์ (21 ก.ค.-21 ส.ค.)   ดูดวงราศีกันย์ (22 ส.ค.-22 ก.ย.)

ดูดวงราศีตุล  (23 ก.ย.-22 ต.ค.)   ดูดวงราศีพิจิก  (23 ต.ค.-22 พ.ย.)   ดูดวงราศีธนู   (23 พ.ย.-20 ธ.ค.)

ดูดวงราศีมังกร  (21 ธ.ค.-19 ม.ค.)   ดูดวงราศีกุมภ์  (20 ม.ค.-18 ก.พ.)   ดูดวงราศีมีน (19 ก.พ.-20 มี.ค.)
 

ดูดวงราศีพฤษภ (21 เม.ย.-20 พ.ค.)


 
   เป็นปีที่จะวางแผนปฏิรูปกิจการใหม่ พร้อมแผนหารายได้วิธีใหม่ที่ไม่เหมือนใคร อาจจะเป็นเพราะไม่มีใครยอมรับ ที่จะมาเป็นหัวหน้าหน่วยในการปฏิบัติ จึงทำให้ปีนี้ทั้งเหนื่อยทั้งโดดเด่น มีวี่แววต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อไปวางรากฐานงานบ่อย เป็นปีรุ่งโรจน์ ทางการงาน แต่การเงินกระเตื้องไม่มาก สมตามคำพังเพย “ชื่อดังสตางค์ ไม่มี” ช่วงต้นครึ่งปีหลังให้ดูแลเด็กและบ้านให้ดี ปลายๆปีครอบครัวอบอุ่นมีสุขทั้งการเงินจะดีขึ้นไม่หยุด
   เป็นปีที่อาจจะต้องลงทุนลงแรงงานหนัก ต้องสำแดงความสามารถให้เห็นอย่างทุ่มเททั้งการสาธิต และนำการปฏิบัติทั้งภายในและนอกประเทศ จึงควรดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง ควรกินอาหารดีมีประโยชน์หมั่นออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ
   เป็นปีที่จะประสบความสำเร็จในการงานอาชีพอย่างสูง จะสนุกกับการทุ่มเทชีวิตและวิญญาณทำงานยิ่ง ด้วยทุกอย่างล้วนสร้างมันขึ้นมากับมือ ไม่ว่าเป็นข้าราชการหรือทำงานอยู่ในภาคเอกชนจะได้รับเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือนไปก้าวกระโดดพร้อมชื่อเสียงเกียรติยศกำจรกำจาย ในบรรดางานที่มุทำนั้นที่สร้างชื่อเสียงให้มากที่สุดได้แก่ งานที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือปลดทุกข์เพื่อนมนุษย์ ทั้งให้เปล่าและทำเพื่อหารายได้อาทิ มูลนิธิเพื่อการศึกษา การบริจาคช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก
   การเงินปีนี้ได้เพิ่มขึ้นไม่มากอาจเพราะเป้าหมายปีนี้ไม่ใช่เงินหากแต่เป็นงานและชื่อเสียง แต่ก็ไม่ถึงกับขาดแคลน รายได้จะมีมาเรื่อยๆ แต่ ไม่หวือหวา โดยคู่ครองจะมีส่วนอย่างมากในการผดุงค้ำชูเรื่องทางการเงินในบ้านเนื่องจากรายได้ดีกว่า อย่างไรก็ตาม นับแต่ตอนท้ายๆปีเป็นต้นไปฐานะการเงินของท่านจะค่อยๆดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัดมีรายได้ดีเพิ่มขึ้นเป็นลำดับ โดยจะยืดยาวต่อไปในปีหน้าและปีต่อๆไปอีกหลายปี
   คู่ครองและครอบครัวปีนี้ จะเกิดภาวะกรุ่นๆ เย็นชาระหองระแหงบ้าง ปีนี้เด็กจะเป็นปัญหาให้กลุ้มใจ ความขัดแย้งในบ้านจะเกิดราวตอนต้นๆ ครึ่งปีหลัง จึงควรพยายามระงับจิตใจสร้างความเข้าใจกันให้ดีอย่าให้บ้านแตกเป็นอันขาด หมั่นเหยาะความรักกับคู่ครองไว้ เพราะช่วงต่อไปเรื่องของคู่ครองและครอบครัวจะดีมาก ความสดชื่นรักใคร่กลมเกลียวกันดีในครอบครัว จะเกิดตอนปลายปี จะตกลงกันตั้งกฎครอบครัวใหม่ ลูกหลานน่ารัก การเรียนเป็นที่น่าพอใจ
ปีนี้ไม่ค่อยเข้าสังคมจะไปแต่งานที่จำเป็นจริงๆ เท่านั้น คนโสดปีนี้จะพบรักในสถานการศึกษา ที่ทำงาน ที่สัมมนาหรือไม่ก็ไปเจอเนื้อคู่ในต่างประเทศ แต่การแต่งงานยังจะไม่เกิดในปีนี้เพราะเพิ่งจะเริ่มต้นดูใจกัน.


 
 ท่านสามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ www.seal2thai.org/sara/sara145.htm

ขอบคุณครับที่ทำ link และอ้างอิงมาหาเรา นึกว่าในสังคมจะไม่มีคนให้เกียรติคนอื่นเหลืออยู่ีกแล้ว
 


รวมสาระ 
counter Powered by www.seal2thai.org   ดินแดนปัญญาชน