"นิสัยประจำวันเกิด"


 

โดย… อาจารย์วาสนา บุญโสภา
pam4995@hotmail.com
ศูนย์คอมพิวเตอร์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ

 

- - ใครเกิดวันไหนก็มีนิสัยประจำวันนั้น ทั้ง 31 วัน นิสัยใครเป็นยังไงติดตามได้เลยค่ะ

วันที่ 1 คุณเป็นคนเข้มแข็ง กล้าเผชิญความจริง อนาคตจะได้เป็นใหญ่เป็นโต เพราะมีนิสัยของ
ความทะเยอทะยานสูง
วันที่ 2 ลึกๆ คุณเป็นคนขี้เหงา เพราะอย่างนี้คุณจึงชอบการดูหนังและการไปเที่ยว คุณมีนิสัย ของการรักสวยรักงามอยู่ในตัว ดังนั้นเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่นคุณก็สนใจอยู่ไม่น้อย
วันที่ 3 คุณเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด ช่างคิด และมีนิสัยรักความสนุกสนาน อนาตคอาจ เป็นคนที่มีชื่อเสียง
วันที่ 4 คุณเป็นคนที่ใฝ่หาความรู้ ใส่ใจในเรื่องต่างๆ เสมอ มีนิสัยของความซื่อสัตย์ จริงใจ เธอจะเป็นคนที่เกลียดการโกหกและไม่รักษาสัญญา
วันที่ 5 คุณเป็นคนขยันขันแข็งและมีความรับผิดชอบสูง มีบุคลิกของความเป็นผู้นำอยู่ในตัว มีเพื่อนมากมายรายล้อมให้อบอุ่น
วันที่ 6 คุณเป็นคนที่มีนิสัยรักครอบครัวอยู่อย่างล้นหลาม อนาคตจะเป็นพ่อและแม่ที่ดี เอาใจใส่คนอื่น เก่งมาก นิสัยขี้อายก็มีอยู่ไม่น้อยนะ
วันที่ 7 คุณมีนิสัยอยากรู้อยากเห็น สนใจในเรื่องลึกลับสอบสวน อนาตคอาจต้องทำงานในหน่วยงาน ของนักสืบ เธอมีไหวพริบอย่างร้ายกาจเป็นพรสวรรค์
วันที่ 8 คุณเป็นคนขยันและรักการทำงาน อนาคตจะเป็นคนร่ำรวย เพราะสนใจการทำงานและธุรกิจ อย่างจริงจังมีหัวทางด้านการค้าอีกด้วย
วันที่ 9 คุณมีนิสัยรักความสงบ ชอบอ่านหนังสือและชอบการขีดเขียน อนาตคอาจได้เป็นนักเขียน รักการเดินทางท่องเทียวเป็นชีวิตจิตใจ
วันที่ 10 คุณเป็นคนขี้อายเพราะชอบการอยู่คนเดียว ถึงแม้จะอยู่คนเดียวคุณก็ไม่รู้สึกเหงาเลย ไม่ชอบ เรื่องที่ท้าทายเพราะเป็นคนอ่อนแอ ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ชอบขอร้องผู้อื่นในเรื่องต่างๆ เสมอ
วันที่ 11 คุณเป็นคนตรงไปตรงมาและรักความจริง เป็นคนฉลาดและแก้สถานการณ์ได้เก่ง แต่เป็นคน ใจร้อนไปนิด
วันที่ 12 คุณเป็นคนใจดีเอามากๆ มีเพื่อนเยอะเพราะเป็นคนมีเสน่ห์ แถมยังมีพรสวรรค์ในเรื่องการให้คำปรึกษา มีจิตวิทยาสูงว่างั้นเถอะ
วันที่ 13 คุณเป็นคนจริงจังและเข้มงวด มีไหวพริบดีเป็นเลิศ ไม่สนใจเรื่องรอบตัวมากนัก ใส่ใจเรื่องของตัวเอง เพราะจริงจังกับชีวิตและอนาคตนั่นเอง
วันที่ 14 คุณเป็นคนมีไหวพริบและจินตนาการ อนาคตต้องเป็นนักเขียนหรือนักแสดง มีความอดทนใน การทำงานสูง แบบ...ต้องยกนิ้วหัวแม่โป้งให้เลย
วันที่ 15 คุณเป็นคนที่มีความมั่นคงในตัวเองสูงมากๆ จนดูคล้ายเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง มีหัวใจที่จริงจัง และเข้มแข็ง ตั้งใจทำเรื่องใดแล้วต้องทำให้สำเร็จ
วันที่ 16 คุณมีนิสัยที่จริงจังมากเกินไป จนกลายเป็นคนเคร่งเครียด ถ้าต้องเสียเวลาทำเรื่องที่สนุกสนาน แต่ไม่มีประโยชน์ คุณเป็นไม่ยอมทำเด็ดขาด เรื่องที่ทำต้องมีผลตอบแทนที่คุ้มค่าเท่านั้น
วันที่ 17 คุณมีนิสัยรักครอบครัวและไม่ใช่คนหลายใจ ความปรารถนาก็คือการมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น ดังนั้นคุณจะทำทุกเรื่อง และเรียนรู้ทุกอย่างเพื่อการเป็นสมาชิกที่ดีในครอบครัว
วันที่ 18 คุณเป็นคนมีนิสัยรักการผจญภัย เพราะอย่างงี้ก็เลยชอบการเดินทางท่องเที่ยวเอามากๆ มีนิสัยใจร้อน มีเรื่องทะเลอะกับผู้อื่นบ่อยครั้ง
วันที่ 19 คุณเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง และมีเลือดนักสู้อย่างเต็มตัว รักความจริงและความซื่อสัตย์ กล้าได้กล้าเสีย อนาคตอาจเป็นผู้นำระดับชาติ
วันที่ 20 คุณเป็นศิลปินและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี รักดนตรีและรักเพื่อน เป็นขี้อายและมีโลกส่วนตัวสูง
วันที่ 21 คุณเป็นรักธรรมชาติ รักมนุษย์ มีความปรารถนาดีต่อผู้อื่น เรียกว่าเป็นใจดีและใจบุญด้วย มีเสน่ห์มากเพราะใครอยู่ใกล้ก็จะรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่น
วันที่ 22 คุณเป็นคนรักความยุติธรรม และชอบช่วยเหลือผู้อื่น อนาคตอาจเป็นตำรวจหรือรักษาความ ยุติธรรม เป็นคนเข้มแข็งและกล้าท้าทายเรื่องต่างพอตัว
วันที่ 23 คุณเป็นคนที่ใครๆ ต่างก็มอบความไว้วางใจได้ เพราะเป็นบุคลิกของผู้นำ เป็นคนมีเสน่ห์ ไม่น่าเบื่อ เข้มงวดกับเรื่องจริงจัง อย่างเรื่องการเรียน แต่ถึงเวลาเล่นก็เล่นได้สนุกสนานครื้นเครง
วันที่ 24 คุณเป็นคนที่ใจดี เวลาที่ใครอยู่ใกล้จะรู้สึกอบอุ่นเพราะมีหัวใจที่อ่อนโยนต่อผู้อื่น เข้มแข็ง ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูอ่อนแอ
วันที่ 25 คุณเป็นคนรักความจริงและรักธรรมชาติ ชอบต้นไม้และดอกไม้ รักการอยู่คนเดียว และไม่ ชอบความสับสนวุ่นวายของสังคม
วันที่ 26 คุณมีนิสัยของการรักครอบครัว และเป็นปรึกษาที่ดีได้ในทุกๆ เรื่อง บางครั้งเป็นคนใจร้อน เบื่อง่ายไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ
วันที่ 27 คุณเป็นคนที่มีนิสัยรักความสนุกสนานอย่างเต็มตัว เสน่ห์อยู่ที่การพูดคุยที่มีรสชาติ อารมณ์ เปลี่ยนแปลงง่ายและเป็นจอมโมโหตัวยง
วันที่ 28 คุณมีบุคลิกของผู้นำ อนาคตอาจเป็นผู้จัดการบริษัทเพราะรักงานทางด้านธุรกิจ เป็นคนไม่ชอบคิด แต่ชอบลงมือทำเลย
วันที่ 29 คุณเป็นคนที่เข้มแข็ง มีความมั่นใจสูง เรื่องที่อยากทำ
 

ร่วมสนับสนุนเรา โดยการทำ link มาหาเรานะครับ เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก พรมลายน่ารัก มะขาม ขนมจีน ข้อสอบ o-net a-net สอบบรรจุครู

     มะขาม

[หน้าแรก] [รวมสาระ] [webboard]   counter power by seal2th