คลิปเสียวๆ   ... โดย ดร.เซมเบ้
 
 

 

 

 

 

 

       โปรดอย่าด่วนตัดสิน หากยังไม่ได้อ่าน  

คลิปเสียวๆ

  
จับหนุ่มวิศวะขู่แพร่ คลิปข่มขืน แฟนเก่า-สาวออฟฟิศ
แค้นโดนบอกเลิก เพราะมีเมียแล้ว เหยื่อร้องปวีณา แจ้งปดส.จับทันที

  สาวออฟฟิศวัย 21 บุกร้องมูลนิธิปวีณาฯ โดนหนุ่มวิศวกรแฟนเก่าตามราวี ข่มขู่จะเอาคลิปวิดีโอขณะบังคับขืนใจออกมาแพร่ประจานถ้าไม่ยอมกลับมาคืนดี เหยื่อสาวเผยบอกเลิกเพราะมารู้ทีหลังว่าฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้วและกำลังตั้งท้อง แต่กลับถูกพาไปข่มขืน บังคับถ่ายวิดีโอเก็บไว้แล้วนำมาแบล๊กเมล์ ตัดสินใจนำเรื่องเข้าร้องมูลนิธิปวีณาฯ ก่อนมาแจ้งความกับตำรวจ ปดส. จับกุมดำเนินคดีข้อหาข่มขืน หนุ่มวิศวกรอ้างแค่ต้องการจะข่มขู่อดีตแฟนสาวเท่านั้น ไม่ได้จะทำจริง

   สาวออฟฟิศแจ้งจับหนุ่มวิศวกรแฟนเก่าขู่จะแพร่คลิปวิดีโอข่มขืนครั้งนี้ เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 19 พ.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และสตรี (บก.ปดส.) พล.ต.ต.วิมล เปาอินทร์ ผบก.ปดส. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทวิชชาติ พละศักดิ์ รองผบก.ปดส. พ.ต.อ.มนตรี ยิ้มแย้ม ผกก.1 บก.ปดส. พ.ต.ท.นิพนธ์ เจริญศิลป์ รองผกก.1 บก.ปดส. และนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัวนายศุภกิจ **** อายุ 29 ปี วิศวกรบริษัทผลิตโคมไฟและแผงโซลาร์เซลล์ แห่งหนึ่งย่านตลิ่งชัน อยู่บ้านเลขที่ 77/21-24 หมู่ 11 ถ.สวนผัก แขวง-เขตตลิ่งชัน กทม. เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 139/50 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยา และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อร่างกายหรือชื่อเสียง พร้อมของกลางแผ่นวีซีดีลับเฉพาะจำนวนหนึ่ง และเครื่องคอมพิวเตอร์อีก 1 ชุด หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปดส.บุกเข้าจับกุมและตรวจค้นได้จากบ้านพักของผู้ต้องหา เมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันนี้

   ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิปวีณาฯ เนื่องจากถูกนายศุภกิจ ซึ่งเป็นแฟนเก่าบังคับข่มขืนใจ ทั้งยังข่มขู่จะนำภาพถ่ายวิดีโอขณะร่วมรักที่ผู้ต้องหาบังคับถ่ายเอาไว้ไปเผยแพร่ โดยน.ส.เอ ให้การว่าได้รู้จักกับนายศุภกิจมาตั้งแต่ปี 2549 เพราะเป็นเพื่อนทำงานในบริษัทเดียวกัน หลังจากคบหากันเป็นแฟนมาได้ประมาณ 1 ปี ตอนแรกไม่รู้ว่านายศุภกิจมีภรรยาอยู่แล้ว หลังจากได้ทราบความจริง จึงเกิดปัญหามีปากเสียงกันเป็นประจำ ส่วนใหญ่เกิดจากเรื่องหึงหวง ในบางครั้งถึงขั้นลงมือลงไม้ตบตีกัน

   จากการสอบปากคำน.ส.เอ ผู้เสียหายยังทราบว่า เมื่อน.ส.เอทราบเรื่องว่าภรรยาของนายศุภกิจกำลังตั้งครรภ์ จึงได้ขอเลิกและแยกทางกับนายศุภกิจ แต่นายศุภกิจไม่ยอมเลิก ไม่ว่าจะทำอย่างไร เมื่อน.ส.เอยื่นคำขาดหนักเข้าจึงโดนนายศุภกิจบังคับขืนใจ และบังคับถ่ายภาพวิดีโอเอาไว้ หลังเหตุการณ์ครั้งนั้น น.ส.เอจึงได้ลาออกจากงานที่ทำอยู่บริษัทเดียวกับนายศุภกิจ เพื่อต้องการหลบหนีการติดตามของนายศุภกิจ จนได้เข้าไปทำงานที่บริษัทแห่งใหม่ แต่นายศุภกิจยังคงตามตื๊อเพื่อขอคืนดี แต่น.ส.เอไม่ยอมออกไปพบหน้า ทำให้นายศุภกิจโมโห เขียนจดหมายพร้อมฝากแผ่นวีซีดี 1 แผ่นไว้กับ รปภ.หน้าบริษัท ในจดหมายมีข้อความว่า "อย่าบังคับให้พี่ไม่มีทางเลือก และไม่อยากทำในสิ่งที่ไม่อยากจะทำ รู้นะว่าจะทำอย่างไรต่อไป ให้...ช่างทุกคนดีมั้ย" เมื่อน.ส.เอได้รับจดหมายและนำแผ่นวีซีดีไปเปิดดูถึงกับช็อก เนื่องจากเป็นภาพที่เคยถูกบังคับให้ถ่ายเอาไว้ จึงตัดสินใจเดินทางเข้าร้องขอความช่วยเหลือกับทางมูลนิธิปวีณาฯ จากนั้นจึงเข้ามาแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน บก.ปดส. ก่อนจะมีการจับกุมดังกล่าว

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

   จากหัวข้อข่าวข้างต้น คงจะเป็นตัวอย่างให้สาวๆหยุดคิดก่อนจะลงมือถ่ายภาพวาบหวิวของตนเอง ซึ่งเมื่อสอบถามไปยังกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มผู้นิยมคลิปวีดีโอโป๊ ทราบว่าบรรดาคลิปเสียวๆจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มที่โดนแอบถ่ายและกลุ่มที่ตั้งใจถ่าย

   หากเป็นกลุ่มที่ถูกแอบถ่ายมักจะมีการซ่อนกล้องวีดีโอ หรือใช้กล้องของมือถือถ่ายขณะที่ขึ้นบันไดเลื่อน ขณะยืนเพื่อจะชำระเงินที่เคาต์เตอร์ หรือแม่แต่ขณะเข้าห้องน้ำ ซึ่งก่อนหน้านี้มักจะแอบถ่ายในห้องลองเสื้อผ้า (คงต้องมีคนในเกี่ยวข้อง ไม่อย่างนั้น มันจะซ่อนกล้องหรือทำกระจกที่มองเห็นจากอีกด้านหนึ่งได้อย่างไร) กลุ่มเป้าหมายคงจะเป็นกลุ่มผู้มีความผิดปกติทางจิตใจ ซึ่งแม้แต่กางเกงในของเด็กอนุบาล มันก็คงจะแอบดูด้วย

   อีกกลุ่มเป็นประเภทตั้งใจถ่าย ไม่ว่าจะให้แฟนถ่าย หรือถ่ายเอง หรือถ่ายในกลุ่มเพื่อน หากลองคิดดูว่า วันนี้เรารักกันอยู่ เราสนิทกับเพื่อนกลุ่มนั้นอยู่ คลิปเสียวๆที่เราถ่ายอาจจะมีความปลอดภัย แต่ถ้าวันไหนที่เลิกรักกัน หรือทะเลาะกันถึงขั้นผีไม่เผาเงาไม่เหยียบ คนรักก็อาจกลายเป็นคนร้าย เพื่อนก็จะเปลี่ยนบทบาทเป็น เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด (อะจึ๋ย) เชื่อไหมว่าหากให้ประมาณการ คลิปเสียวๆ 100 คลิป มักจะตั้งใจถ่ายตนเอง 98 คลิป ทั้งนี้เพราะความทันสมัยของกล้องวิดีโอที่มากับระบบของมือถืออันทันสมัย ส่งผลให้คนใช้เทคโนโลยีในทางที่ผิด หรืออาจเป็นกระแสตามเหล่าดารานางแบบบางคนที่บอกว่า ถ่ายภาพโชว์สรีระบางส่วนหรือทั้งหมดเพื่อเก็บไว้ดูยามที่สังขารเปลี่ยนไป (นั่น) หากจะวิเคราะห์จริงๆเหมือนกับขายร่างกายของตน จนทำให้หนังสือบันเทิงบางฉบับมุ่งเน้นภาพหลุดๆของดารา ซึ่งในหนังสือประเภทนั้นจะมีการโฆษณาการให้โหลดคลิปแบบหน้าเว้นหน้า (มิน่า มันขายเล่มละ 25 บาท แต่มันพิมพ์ 4 สี ทั้งเล่ม หนาเกือบร้อยหน้า แต่เป็นโฆษณาแบบโหลดภาพ sexy ภาพหวิว คลิปเสียวๆ ซะ 50 กว่าหน้า) แปลกนะครับที่หน่วยงานภาครัฐกลับไม่ดูแลในส่วนนี้ (เด็กนักเรียนเปิดดูแต่รูปพวกนี้ แต่ไม่เคยอ่านเนื้อหาเกี่ยวดาราเลย) รวมไปถึงเว็บไซต์บางส่วนที่มี banner โฆษณา "18 ปี" "รวมคลิปเสียว" "แอบถ่ายใต้กระโปรง" เป็นด้น โถ สังคมไทย

   พี่น้องที่เคารพ

   เพื่อป้องกันการตกเป็นดาราตั้งใจถ่ายที่แปรสภาพกลายเป็นดาราจำเป็น โปรดคิดดังนี้

  1. อย่าถ่ายรูป หรือคลิปวีดีโอ วาบหวิว ด้วยกล้องดิจิตอล กล้องวิดีโอ หรือกล้องจากมือถือ เพราะถ้าไปเดินห้างบางที่ ท่านอาจถูกดูดภาพไปได้ รวมไปถึงถ้าเครื่องพังแล้วส่งซ่อม หรือถูกขโมย หรือขายเครื่องไป อาจมีการหลุดไปสู่มือของกลุ่มนี้
  2. อย่าคิดว่าภาพที่ลบจะหายไป เพราะยังสามารถกู้คืนได้อย่างง่ายๆ
  3. อย่าได้ให้เพื่อนยืมมือถือเด็ดขาด ทางที่ดี ไม่ควรถ่ายดีกว่า
  4. อย่านิยมโหลดภาพเหล่านี้มาดู เพราะเป็นการส่งเสริมให้เดรัชฉานพวกนี้หากินบนความทุกข์ของคนอื่น อีกอย่าง อาจติดไวรัสด้วย
  5. อย่าอยากดังด้วยการปล่อยคลิปหวิวของตนเอง
  6. อย่าทำร้ายคนที่เรารัก หรือเคยรัก ด้วยการข่มขู่ให้ถ่ายคลิปขณะร่วมรักกัน (ถ้ารักจริงอย่าทำ)

   หากสาวๆเชื่อมั่นว่า ชายคนรักของเรารักเราจริง เขาต้องไม่ขอถ่ายรูปอย่างว่ากับเรา เพราะเคยมีอยู่คลิปหนึ่งเป็นการถ่ายภาพขณะร่วมเพศโดยมีผู้ชายหลายคนยืนถ่ายอยู่ ซึ่งผู้ชายเหล่านั้นเป็นเพื่อนของแฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง (โห ยอมให้เพื่อนถ่ายตอนมีอะไรกับแฟน เลวจริงๆ) สุดท้ายคลิปนั้้นก็ปรากฏในสาธารณะ ระบาดไปบนเว็บต่างๆอย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจจะเร็วกว่าข่าวการยุบพรรคก็ได้

ระวังตัวให้ดีนะครับ ร่างกายของเรา อย่าให้เขาเอาไปเผยแพร่ในสาธารณะ คนเลวหน้าตาดียังมีอยู่ในสังคม

   
 

โปรดสนับสนุนเรา ด้วยการทำ Link มาหาเราครับ  counter   หยดน้ำแห่งความคิด      ดินแดนปัญญาชน