แด่ ผู้คิดร้ายต่อแผ่นดิน   ... โดย ดร.เซมเบ้
 
 

 

 

 

 

 

     

   โอม
    ข้าแต่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า อีกทั้งอัครสาวก
    ข้าแต่องค์พระสยามเทวาธิราช พระเสื้อเมือง พระทรงเมือง พระแก้วมรกต พระพุทธชินราช อีกทั้งพระประจำบ้านประจำเมืองทั้งหลายทั้งปวงในประเทศไทย
    ข้าแต่บรรพกษัตริย์ พ่อขุนรามคำแหงมหาราช สมเด็จพระศรีสุริโยทัย พระพี่นางสุพรรณกัลยา สมเด็จพระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระเอกาทศรส พระเจ้าเสือ พระเจ้าตากสินมหาราช องค์พระปิยมหาราช เสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ พระบารมีแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทุกพระองค์
    แลดวงวิญญาณของเหล่าบรรพชน พ่อเฒ่า แม่แก่ ปู่ย่าตาทวด เสนาบดี ขุนพล ขุนทหาร ไพร่ราบทหารเลว ช้าง ม้า วัว ควาย ที่ได้ปกป้องผืนแผ่นดินไทยไว้

    หากท่านทั้งหลายได้ยิน ได้ฟังคำวิงวอนนี้ ขอให้ท่านรับรู้ว่า ไอ้อีมันผู้ใด คิดคด ทรยศ โกง กระทำการใดใดด้วยความทุจริต ทั้งทางกาย วาจา ใจ อันเป็นผลเสียต่อชาติ ต่อประชาชน แม้เพียงส่วนน้อยก็ตาม และไอ้อีผู้ใด แสวงหาอำนาจ บารมี เพื่อสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวมันเอง ให้กับลูกมัน เมียมัน ญาติมัน ไอ้อีผู้ใด กระทำการเพื่อให้แตกความเป็นไทย ทำให้คนทะเลาะกัน ลบหลู่เบื้องสูง ขายชาติ ใช้อำนาจที่มีเพื่อผลประโยชน์ของตน ทำลายระบบแห่งความจงรักภักดี ทำลายความเป็นไทย โดยมุ่งเน้นไปยังความเจริญทางวัตถุ ปลูกฝังให้คนเรียนรู้การเอาชนะ โดยใช้เล่ห์กลโกง ดูหมิ่น เหยียดหยาม ต่อโครตบรรพบุรุษ ผู้สืบสานสร้างสรรค์สิ่งดีๆมาแต่โบราณกาล โดยมันอ้างเพื่อการพัฒนาให้ไปสู่สังคมแห่งโลกใหม่

    ขอพวกท่านโปรดสาปแช่ง ลงโทษ ให้พวกมันไม่มีแผ่นดินอยู่ ไปในทิศแห่งใด ขอให้พบกับความวิบัติฉิบหาย ตายไปไม่มีที่เผา ไม่มีดินกลบหน้า ทั้งนี้ โปรดลงโทษมันทั้ง 7 ชั่วโครต อันได้แก่ พ่อแลแม่มัน ปู่ย่าตายายมัน ลูกเมียมัน ญาติพี่น้องมัน หลานมัน เพราะคนเหล่านี้ไม่เลี้ยงดู ตักเตือน ให้มันเป็นคนดี ไม่ตักเตือน ไม่ให้มันทำร้ายต่อแผ่นดินที่มันอาศัยอยู่ ไม่ห้ามปราม ไม่สั่งสอน ทั้งนี้ยังดูดาย สนับสนุน ส่งเสริม เพื่อก่อเวรสร้างกรรม นำเอาผลประโยชน์มาแก่ตัวมันแลวงศ์ตระกูล

    หากพวกท่านปกป้องผืนแผ่นดินได้ยากเย็นเพียงใด ขอให้มันวิบัติฉิบหายเป็น 2 เท่า 3 เท่า 5 เท่า ขอให้ผลกรรมที่มันก่อตอบสนองมันในเร็ววัน อย่าให้เลยใน 7 วัน อย่าเปลี่ยนผันใน 7 เดือน อย่าให้เคลื่อนใน 7 ปี

    แต่หากผู้ใดคิดซื่อตรงกับแผ่นดิน ประกอบกิจการงานใดใดด้วยคุณธรรม ไม่โกง ไม่กิน ขอให้ท่านอำนวยพร คอยหนุนคอยเกื้อ ให้พวกเขาเหล่านั้นประสบผลสำเร็จ มีโชคมีลาภมหาศาล สาธุ  

   
 

โปรดสนับสนุนเรา ด้วยการทำ Link มาหาเราครับ  counter   หยดน้ำแห่งความคิด      ดินแดนปัญญาชน